Kênh Youtube Vinh : Thuốc Thủy Sản Tài Nguyễn

Liên Hệ Zalo
Để Được Tư Vấn Nhanh Nhất

Vinh Nguyễn Long An.

 HÉ Lô. Vinh Chúc Bạn. Có Một Ngày Mới Tốt Lành, Và Vinh  Chúc Bạn Khởi Nghiệp Với Con Ốc Bươu Đen Thành Công Nhé .Thank you

0783.311.949 vinh Nguyễn

Xin Chào Bà Con . Vinh Cám Ơn Bà ConĐã Ghé Thăm Trại Ốc Bươu Đen Vinh Nguyễn 

vÀ Lời Nói Đầu TIÊN cHO Vinh GỬI đẾN cÔ cHÚ aNH cHỊ GẦN xA tHẬT nHIỀU sỨC KHỎE cHĂN nUÔI lÚC nÀO cŨNG tHÀNH cÔNG hẾT nHÉ vỚI mÔ hÌNH nUÔI ốC bƯƠU đEN nHE

Trứng ốc Bươu Đen

Nở Đạt Từ  100%

Gọi: 0783.311.949

Đức Hòa -Long An

 Và Anh Chị Có Gì Trở Ngại  Hãy Gọi Cho Vinh Để Vinh Được Phục Vụ  Và Giải Đáp Cho Bạn Tốt Nhất : ( Vinh Nguyễn Chuyên Ốc Giống-Trứng Ốc Bươu Đen -Thuốc Thủy Sản . Vật Tư Nông Nghiệp )   Và Đặc Biệt Trại Có  Cung Cấp Trứng  Ốc Giá Rẻ Và Giống Ốc Con.  Bà Con Yên Tâm  Đặt Hàng Bên Trại. Trại  Sẽ Cam Kết  Thu lại Trứng Và Ốc Thịt  Cho Bà Con  Khi  Đặt hàng Bên Trại .Trại  Bao Tiêu Đầu Ra  Và  Mua Lại Trứng Và giống Cho Bà Con .  Yên Tâm Vinh Mua Theo Giá Thị Trường . Và Lời Kết

Vinh Thân Ái Chào Bà Con  .Chúc Bà Con Chăn Nuôi Thành Công!!!

TẦM NHÌN Của Trại ốc  Vinh Nguyễn 

Mong muốn “Giúp người chăn nuôi làm giàu, giúp Việt Nam trở thành trung tâm cung cấp Giống Và Trứng Ốc Bươu Đen  an toàn của Thế giới”.
Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm Giống Tốt – dịch vụ chất lượng tốt, hiệu quả cao và giá thành Giống  hợp lý. Vinh  Chúc Bà Con Thành Công Nè

Trại Ốc  Giống

Vinh Nguyễn 

 Uy Tín – Tạo Niềm Tin

Ốc giống –Trứng Ốc Bươu Đen – Giá Thành Rẻ Giao Hàng Toàn Quốc

Mô Hình Và Quy Trình Giống Của Trại Vinh Nguyễn

Vui Lòng Gọi : 0783.311.949  Gặp Vinh

Khu Ươn Ốc bố MẹSản Xuất Giống Ốc Con

Ốc Bố Mẹ Size Lớn 

Đang Sinh Sản

Chuẩn Bị Ao Vèo Lưới

Chuẩn Bị Thả Ốc

 Trứng  Ốc Bươu Đen

Trứng Đẹp Và Chất Lượng

Trứng Ốc Bươu Đen

Trứng Đẹp Chuẩn

Trứng Thành Phẩm

Để Ươn Giống

 Trứng Ốc Loại 1

Gọi: 035.3488.099

 Ốc bươu Thái  5 con 1kg

Chuẩn Bị Làm ốc Gác Bếp

Và Nếu Bạn Là Người Đầu Tiên Biết Về Vinh Nguyễn Thì hãy ChoVinh Cơ Hội ,Để Vinh Được Tư  Vấn Và Phục Vụ  Hỗ Trợ Cho Bạn Chăn Nuôi Thành Công Hơn Nhé  . Đây Là Những Cam Kết Khi Bạn Mua Giống  ốc Bươu Đen Bên Vinh Nguyễn !

Vinh Nguyễn Cam kết Đến Quý Khách Hàng

Nguyên tắc 1: “Giao Dịch Thật”

KHÔNG Bán Hàng Qua Điện Thoại Và Online (Website Và Số Điện Thoại Chỉ Để Cung Cấp Thông Tin Và Tư Vấn Hỗ trợ kỹ Thuật Nuôi).

Nguyên tắc 2: “Thuận Mua Vừa Bán”

Khách đến trại xem và kiểm tra, hài lòng thì thanh toán không hài lòng thì tiền vẫn còn trong túi!

Nguên tắc 3: “Hậu Mãi Chu Đáo”

Hỗ trợ kỹ thuật tận tình: Luôn Luôn lắng nghe và Tiếp Thu ý kiến Đóng Góp Khách hàng :

Cam Kết 1: “Chất Lượng”

Các Con Giống Được KIỂM TRA KỸ – SẠCH BỆNH Từ Khâu Chọn Bố Mẹ Ở Trại và Các Trại Đối Tác Tin Cậy.

Cam kết 2: “Ba chuẩn”

CHUẨN CHẤT LƯỢNG CHUẨN SỐ LƯỢNG CHUẨN KỲ HẠN   

Giao Hàng 

Cam kết 3: “Tiền nào của nấy”

Bán Đúng Giá. Mục tiêu của chúng tôi là: “Chất Lượng dịch vụ là sự Hài Lòng của Quý khách”.

Trang Trại Ốc Bươu Đen Vinh Nguyễn  xin Giới Thiệu..

Ốc bươu đen hay còn gọi là ốc nhồi đang là loại thực phẩm rất được thị trường ưa chuộng. Nuôi ốc bươu đen đang là một hướng phát triển kinh tế mới, nhiều hộ nông dân đã thoát nghèo và vươn lên làm giàu nhờ mô hình chăn nuôi này. Kỹ thuật nuôi ốc bươu đen được đánh giá là khá đơn giản, cách chăm sóc không quá phức tạp Ốc bươu đen là loài ốc bản địa có giá trị dinh dưỡng và kinh tế cao. Hiện nay, loài ốc này ngoài tự nhiên đang bị suy giảm nghiêm trọng, trong khi nhu cầu tiêu thụ ngày một tăng. Nhận thấy điều đó, một số hộ nông dân đã đưa con ốc bươu đen vào nuôi, bước đầu cho hiệu quả tốt Ốc bươu đen – cứ nuôi đi đầu ra hãy để Vinh Nguyễn  lo! Kỹ thuật nuôi đơn giản. Đầu tư ít, thu lãi nhiều Nuôi ốc bươu ta không hề tốn kém, chỉ cần một diện tích mặt nước nhỏ, nguồn nước tự nhiên sạch là có thể nuôi. Trong khi đó, hiện nay, ốc bươu ta là đặc sản trong các nhà hàng, khách sạn, nguồn cung không đủ cầu. Giá ốc trung bình khoảng 60-90 nghìn đồng/1kg. Với mức giá này, 1000m2 nuôi ốc nhồi có thể cho thu nhập 60 – 80 triệu đồng. Như vậy, nuôi ốc bươu đen sẽ là mô hình nuôi thủy sản đầy triển vọng mà tất cả mọi người, kể cả những hộ không có điều kiện về kinh tế có thể áp dụng.

Vinh Sẽ Giới Thiệu Một Số Ốc Con Giống Các Loại Size Và Trứng Ốc Đang Có Ở Trại

Trứng Ốc Bươu Đen Giá Rẻ

Ốc Bươu Con Giống

Ốc Con giống 20 Ngày Tuổi

Giống Đẹp Được Kiểm Tra Kỹ

ốc Chuyên làm ốc Gác bếp

Vui Lòng Liên Hệ Giá 

Ốc Bố Mẹ Đang Sinh Sản

Sản Xuất Ốc Giống

Ốc Bố Mẹ Đang Sinh Sản

Ốc Bố Mẹ Đang Sinh Sản

Trang Trại Ốc Bươu Đen Vinh Nguyễn  Xin Ngõ Ý nghề khá mới ở miền tây, nhưng con ốc bươu đã đem lại lợi nhuận bất ngờ cho nhà nông, nuôi ốc bươu đen ốc nhồi là xu hướng kiếm tiền và làm giàu mới ở nông thôn, con ốc bươu không ăn thức ăn, chỉ cho ăn các loại lá cây, sau 3 tháng nuôi người nông dân có thu nhập ổn định giá dao động từ 50-90K/ 1kg. Mẫu ốc loại 1, lợi nhuân 80% vì ốc chỉ ăn các loại lá cây để sống và ốc siêu đẻ Mô hình nuôi ốc bươu đen ốc nhồi là mô hình kinh tế mới, mô hình làm chơi ăn thiệt, giám nghỉ giám làm của người nông dân, giúp nhà nông làm giàu ở nông thôn, đây là mô hình làm giàu không khó và là xu hướng làm giàu mới ở nông thôn năm 2022.2023

 

 

Vui Lòng gọi Để Được Báo Giá 0783.311.949

Trang Trại Ốc Bươu ĐenVinh Nguyễn nơi bán ốc bươu giống,  Trứng ốc giống uy tín và chất lượng cả nước vời kinh nghiêm chăn nuôi đã tạo và xây dựng rât nhiều mô hình nuôi ốc trong bể lót bat, trong mùng lưới, trong ao đất….Trang Trại Ốc Bươu Đen Vinh Nguyễn hỗ trợ đầu ra , thu mua từ trứng, con giống và thương phẩm cho bà con nông dân là những khách hàng đã mua giống tại trang trại Và Hỗ Trợ Thuốc Cho và hướng Dẫn Kỹ Thuật Nuôi ốc Thương Phẩm , Và Sản Xuất Con giống!!

 Bạn Đừng Lo Lắng Nhé 

Nếu Bạn Chưa Biết Gì Muốn Tìm Hiểu Nuôi Con Ốc này Đừng Lo Vinh Nguyễn Sẽ Tặng Bạn 1 Quyển Sách hướng Dẫn Về Kĩ Thuật Nuôi Ốc Bươu Đen . Bạn Tải Về Đi Và Tham Khảo Nhe. Cám Ơn Bạn . Có Mua Trứng Và giống Thì Ủng Hộ Vinh Nhe Xem Như Công Vinh In Sách Cho Bạn. Cám Ơn Chúc Bạn Thành Công!

Tải Sách Tại Đây Nè

Bảng giá ốc tháng 10-12 năm 2023

-Ốc Bươu Đen Giống Mẫu 1: Con giống được dưỡng từ 10 – 14 ngày sau khi nở.Kích thước con giống bằng hạt đậu xanh hoặc hạt tiêu– Đơn vị 1.000 Con = 250.000 VNĐ.– Tặng thêm 10% tổng đơn hàng bể bù hao hụt– Ít hao hụt trong quá trình vận chuyển.– Vận chuyển liên tục trên 24h.– Ship từ 3000 con chở lên. Dưới 2000 con quý khách vui lòng tới trại nhận giống– Tham khảo quy trình mua giống bên dưới trước khi đặt giống– Quý Khách Đặt hàng vui lòng để lại số ZALO. Bộ phân bán hàng sẽ gửi xác nhận -đơn hàng qua zalo và gửi Phiếu đặt hàng đến Quý Khách.-Hỗ Trợ Mua Giống Tại Cơ Sơ: Ấp 2  Hựu Thạnh  –  Đức Hòa-Long An-Vui Lòng Gọi  :0783.311.949 Vinh Nguyễn Để Được Tư Vấn

Một Số ốc Đang Có Ở Trang Trại Ốc Vinh Nguyễn

Trứng Ốc Bươu Đen

Phôi Trứng Bự

Gọi: 0783.311.949

Yên tâm khi mua hàng tại Trang Trại Ốc Bươu Đen Vinh Nguyễn

 

Hỗ trợ nhanh

Với việc phân phối Con Giống Toàn Quốc  nên chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng nhanh chóng khi có những sự cố  xảy ra Trong Quá Trình Chăn Nuôi . Vì Vậy Chúng tôi Luôn Luôn Sẽ có Kĩ Thuật Trại Ở Các Tỉnh Để phục vụ  tất cả Bà Con Trên Mọi Miền Tổ  Quốc ..

Báo giá rõ ràng

Dù công việc nhiều hay ít thì chúng tôi luôn báo chi phí rõ ràng trước khi làm. Nhằm mang lại dịch vụ minh bạch tránh tình trạng phát sinh chi phí không đáng có trong quá trình Giao Nhận Nên  Bà Con Cô Bác Yên Tâm Nhe.

Lý lịch rõ ràng

Đội ngũ Kĩ Thuật Trại  đã đồng hành cùng chúng tôi hơn 4 năm qua và có lý lịch rõ ràng do Trang Trại  chúng tôi trực tiếp quản lý. Nên quý Bà Con  hoàn toàn yên tâm khi  đến hỗ trợ.

Hoàn tiền dịch vụ

Với các dịch vụ Của chúng tôi  Cung Cấp Và hỗ trợ  Cho Bà Con. giúp bà Con hoàn thiện triệt để Cho Đến Sự hài lòng về Chất Lượng Con Giống  . Và Nếu  Bà Con Lấy Giống Về Không Hài Lòng Chất lượng  .Thì  chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí Tất Cả.Và  kèm lời xin lỗi chân thành nhất Đến Bà Con .

Chính sách bảo hành

Sau khi Đặt Giống Bên Trại  Trại Cam Kết Cho Bà Con Sẽ bảo hành từ 1 Tuần  Hao Hụt Cho Cho Bà Con Yên Tâm Nhe  . Và được tặng Thêm 10% Con Giống Theo Giá Trị Đơn Hàng .

Gọi: 0783.311.949

Hẹn Gặp bà Con 1 Ngày gần Nhất Nha. Thân Ái Vinh Chào Tạm Biệt ^^

Cho Vinh Giới Thiệu Một chúc Sau Đây là Tất Cả Các Loại Thuốc Trị Bệnh Cho Ốc Chuẩn Bị Trước khi Nuôi .Bà Con Tham Khảo Nha

Vào Cửa Hàng Mua Thuốc